Thang nhôm nhập khẩu | Ưu điểm của thang nhập khẩu so với thang nội

Điện Máy Thi Phúc

Ưu điểm của thang nhôm nhập khẩu so với thang nội

Thang nhôm nhập khẩu tại Đà Nẵng

Với nhu cầu tăng cao về thang nhôm trong thị trường Đà Nẵng hiện nay, người tiêu dùng khá khó khăn khi quyết định chọn mua thang bởi sự đa dạng về sản phẩm, thương hiệu cũng như chất lượng và giá cả phù hợp.

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng sản phẩm chính là thang nhôm nhập khẩu và thang nhôm nội địa (sản xuất ở trong nước). Với sự đa dạng về thương hiệu, người tiêu dùng phải đứng trước rất nhiều sự lựa chọn mà không biết quyết định nào mới thực sự là đúng đắn. Để giúp khách hàng có những lựa chọn dễ dàng, Thi Phúc sẽ chia sẻ đến các bạn những ưu điểm của thang nhập khẩu so với thang nội địa.

Trước khi tìm hiểu về ưu điểm thì bạn cần biết được sự khác nhau giữa chúng.

-Thang nhôm nhập khẩu được biết tới với các sản phẩm của những thương hiệu đã khẳng định được tên tuổi trên thế giới, được nhập khẩu trực tiếp về. Một số thương hiệu thang nhôm nhập khẩu có thể kể đến ở đây là thang nhôm Nikawa, thang nhôm Advindeq, thang nhôm Poongsan, thang nhôm Sumo

-Thang nhôm nội địa là dòng sản phẩm được sản xuất trong nước. Có một số thương hiệu trong nước sản xuất thang nhôm nhưng chất lượng sản phẩm chưa được người dùng đánh giá cao.

Vì sao ta nên lựa chọn thang nhập khẩu?

Với những điểm khác biệt trên, lời khuyên tốt nhất khi mua thang nhôm đó là những sản phẩm nhập khẩu. Không chỉ là một thương hiệu uy tín, với những lí do dưới đây Thi Phúc tin rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng và đúng đắn khi quyết định chọn mua thang nhôm nhập khẩu. Thi Phúc xin điểm qua một số lí do khiến bạn tin chắc rằng lựa chọn thang nhôm nhập khẩu thực sự là một quyết định đúng đắn.

Đầu tiên, thang nhôm nhập khẩu là những sản phẩm đã được kiểm duyệt, đánh giá về chất lượng. Trước khi được xuất khẩu, dù là sản phẩm của thương hiệu nào cũng phải vượt qua những tiêu chuẩn đánh giá khắt khe về chất lượng.

Thứ hai, tính đảm bảo của thang nhôm nhập khẩu cao hơn. Đơn giản bởi công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại hơn. Chính vì vậy mà các sản phẩm có chất lượng tốt hơn, đảm bảo độ an toàn cao hơn, thân thiện với người dùng hơn.

Thứ 3, đa dạng sản phẩm. Có thể nói, thang nhôm nhập khẩu có số lượng lớn hơn rất nhiều so với những sản phẩm được sản xuất ở trong nước trên thị trường hiện nay. Bạn có thể dễ dàng chọn mua bất kì một sản phẩm nhập khẩu nào ở mọi cơ sở cung cấp lớn, nhỏ.

Thứ 4, giá thành hợp lý. Mặc dù là dòng sản phẩm được nhập khẩu nhưng nhìn chung giá thang nhôm nhập khẩu không quá cao. Phần lớn đều nằm ở mức trung bình mà ngay cả gia đình cũng có thể trang bị được.

Cuối cùng, nếu bạn vẫn còn phân vân trong việc lựa chọn thì hãy liên hệ với Thi Phúc để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn nào.

Nguồn: thegioithang

Các sản phẩm thang nhôm bán chạy tại Thi Phúc

thang nhôm nhập khẩu

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK56-AI

thang nhôm nhập khẩu

Thang ghế Nikawa NKS-04

thang nhôm nhập khẩu

Thang rút chữ a PoongSan PS-45

Nếu bạn có nhu cầu cung cấp các sản phẩm thang nhôm nhập khẩu chính hãng

Xin vui lòng liên hệ Đại lý chính thức các dòng thang nhôm nhập khẩu – Công ty TNHH Thi Phúc

Số điện thoại : 02362 618 618 / 3 688 989 – Hotline : 0935 210 250 | 0935 470 480

Hoặc trực tiếp đến showroom tại địa chỉ 444-450 Nguyễn Hữu Thọ –  Đà Nẵng để được tư vấn sản phẩm thích hợp với đúng nhu cầu công việc của bạn

Hãy truy cập vào website  thiphuc.com và đặt hàng online sau khi đã chọn được sản phẩm phù hợp

Rất vui được phục vụ quý khách !


0 sp - 0 ₫