Tìm hiểu về công nghệ Neuro Inverter | Điện Máy Thi Phúc

Điện Máy Thi Phúc

Tìm hiểu về công nghệ Neuro Inverter

 

Công nghệ Inverter là một trong những công nghệ thông minh, dẫn đầu xu thế sống xanh, tiết kiệm năng lượng của các dòng tủ lạnh trên thị trường hiện nay.

Đây là công nghệ hàng đầu về tính năng tiết kiệm điện, đến từ Nhật Bản. Cơ chế hoạt động của công nghệ này được ví như một bộ não thông minh, có khả năng ghi nhớ thói quen sinh hoạt của người dùng, từ đó điều chỉnh công suất hoạt động phù hợp.

Giả dụ, bạn có thói quen sử dụng tủ lạnh nhiều vào giờ cơm, máy nén sẽ tăng suất để giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon ngay cả khi bạn mở tủ nhiều lần. Ngược lại, khi bạn không có nhu cầu sử dụng tủ vào ban đêm, máy nén sẽ tự động giảm công suất để tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Công nghệ này được các nhà sản xuất tính toán sẽ tiết kiệm được tới 45% điện năng tiêu thụ so với mức thông thường. Mới đây, thị trường điện lạnh gia dụng gây chú ý bởi một sản phẩm tủ lạnh Inverter thông minh, được mệnh danh là “tủ lạnh có não” nhờ sử dụng công nghệ Neuro Inverter.

Hãy cùng xem cơ chế hoạt động của “bộ não” Neuro Inverter trong dòng tủ lạnh Mitsubishi Electric mới ra mắt.

Tìm hiểu về công nghệ Neuro Inverter

(*) Tủ lạnh Mitsubishi Electric với tính năng Neuro Inverter thông minh có khả năng ghi nhớ thói quen của người dùng và các yếu tố thay đổi nhiệt độ, qua đó điều chỉnh công suất làm lạnh thích hợp, giúp tủ lạnh luôn ở trạng thái làm lạnh tối ưu, tiết kiệm đến 45% điện năng tiêu thụ.


0 sp - 0 ₫