Thương hiệu máy đếm tiền tốt nhất Việt Nam | Điện Máy Thi Phúc

Điện Máy Thi Phúc

Thương hiệu máy đếm tiền tốt nhất Việt Nam

Máy đếm tiền là gì?

Máy đếm tiền thường dùng khi giao dịch tiền mặt giúp bạn đếm các loại tiền với số lượng lớn cực kỳ chính xác. Bên cạnh đó, một số dòng máy đếm tiền cao cấp còn có khả năng phát hiện và cảnh báo tiền giả, hạn chế thiệt hại đến mức thấp nhất. Vậy máy đếm tiền có cấu tạo và hoạt động như thế nào?

Kết quả hình ảnh cho máy đếm tiền silicon"

Nguyên lý hoạt động của máy đếm tiền

Khi thả tiền vào trong khay; tiền sẽ bị cuốn vào máy thông qua bánh răng và đệm cao su; bên trong máy có chứa một con mắt điện tử hay còn gọi là mắt đếm sẽ giúp thống kê được lượng tiền có được; hiển thị lên màn hình.

Kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền loại nào tốt

Muốn mua được một chiếc máy đếm tiền tốt bạn cần phải xem xét các yếu tố sau:

Mục đích sử dụng

Bạn phải xác định loại tiền cần đếm là tiền gì; giao dịch có thường xuyên hay không.

Ví dụ:

Nếu nhu cầu của bạn chỉ cần đếm tiền VNĐ thì nên mua máy đếm tiền thông thường.

Ngược lại; nếu bạn có nhu cầu đếm nhiều loại tiền khác nhau; số lượng tiền cần đếm nhiều thì nên chọn các dòng máy đếm tiền có chức năng phát hiện tiền giả. Tuy nhiên đây là dòng máy đếm tiền cao cấp hơn nên giá thành cũng sẽ cao hơn nhưng mang lại hiệu quả cực cao nên vẫn được mọi người tin dùng.

Giá thành

Máy đếm tiền được bán trên thị trường thường có mức giá dao động từ 1,7 triệu – 7 triệu đồng. Trong đó các sản phẩm có tầm giá từ 2 – 3 triệu có khả năng rất ổn định nên được dùng phổ biến hơn.

Kiểu dáng

Máy đếm tiền có 2 kiểu dáng cơ bản là kiểu nằm; kiểu đứng. Tùy theo vị trí; diện tích lắp đặt mà bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Ví dụ:

Máy đếm tiền kiểu đứng thường có thiết kế đơn giản; kích thước nhỏ gọn nên phù hợp sử dụng cho các công ty hay cửa hàng nhỏ lẻ. Tuy nhiên; nhược điểm của dòng máy này là khay đếm tiền quá nhỏ do đó số lượng tiền đếm được trên một lần đếm cũng không được nhiều lắm.

Còn với những công ty lớn; các ngân hàng có diện tích khu vực lắp đặt lớn thì nên ưu tiên chọn dòng máy đếm tiền kiểu nằm. Máy đếm tiền kiểu nằm có khay đếm tiền lớn nên có thể đếm được Hợng tiền lớn hơn.

Kết quả hình ảnh cho máy đếm tiền silicon"

Độ chính xác

Đây là tiêu chí rất quan trọng để đánh giá chiếc máy đếm tiền bạn mua có tốt hay không. Để kiểm tra máy; bạn cho một số lượng tiền nhất định vào máy; với điều kiện là số tiền này không quá ít và bạn đã biết trước giá trị. Sau đó so sánh kết quả khi máy với giá trị của nó nếu thấy giống nhau thì coi như máy đạt yêu cầu và chuyển sang tiêu chí tiếp theo. Bạn nên kiểm tra một vài lần để việc đánh giá được chính xác nhất.

Tốc độ đếm

Đứng sau tiêu chí độ chính xác thì tốc độ đếm cũng là một tiêu chí quan trọng không kém. Máy có tốc độ đếm càng nhanh sẽ giúp nâng cao năng suất công việc lên nhiều lần. Bạn nên chọn máy đếm tiền có tốc độ đếm tối thiểu phải đạt được khoảng 1.000 tờ/phút; không nên chọn ở mức thấp hơn.

Kết quả hình ảnh cho máy đếm tiền silicon"

Địa chỉ mua hàng

Muốn chọn mua được một chiếc máy đếm tiền tốt bạn cần tìm mua ở những địa chỉ bán hàng có uy tín. ThiPhuc.com là đại lý chính thức chuyên bán các dòng máy đếm tiền của thương hiệu Silicon nổi tiếng. Đặc biệt, trên mỗi sản phẩm đều có tem chống hàng giả giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Kết quả hình ảnh cho máy đếm tiền silicon"

Chế độ bảo hành

Hầu hết các dòng máy đếm tiền hiện nay có thời gian bảo hành khoảng 12 tháng; ngoại trừ một số dòng máy đếm cao cấp sẽ có thời gian bảo hành cao hơn tầm 24 – 36 tháng. Tất nhiên nếu sản phẩm bạn chọn có thời gian bảo hành càng lâu thì càng tốt còn không thì cũng không sao cả; 12 tháng là tương đối ổn.

Trên đây là các tiêu chí để bạn có thể dựa vào đó tìm mua được một chiếc máy đếm tiền phù hợp nhất, tốt nhất. Để được tư vấn kỹ hơn, Quý khách có thể đến Show room tại 444 450 Nguyễn Hữu Thọ; gọi điện tới hotline 0236 2 617 617  – 0935 470 480 hoặc truy cập vào thiphuc.com để đặt mua hàng online.


0 sp - 0 ₫