Quạt điện KDK của nước nào ? Dùng có bền không ? Quạt KDK tại Đà Nẵng | Điện Máy Thi Phúc

Điện Máy Thi Phúc

Quạt điện KDK của nước nào ? Dùng có bền không ? Quạt KDK tại Đà Nẵng

Quạt KDK hoạt động êm ái, mức tiêu thụ điện năng thấp, đang được người tiêu dùng ưa chuộng. Cùng Thi Phúc tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ của thương hiệu uy tín Nhật Bản này nhé.

Quạt KDK của nước nào?

KDK là thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản, dẫn đầu về công nghệ quạt điện hơn 100 năm qua. Sản phẩm được sản xuất tại Malaysia.

KDK được thành lập năm 1909 với tên đầy đủ Kawakita Denki Kigyosha. KDK luôn cam kết thực hiện theo những tiêu chuẩn của RoHS từ năm 2006 – quan tâm đến vấn đề môi trường và lợi ích của người tiêu dùng.

Quạt KDK của nước nào?

Các loại quạt của KDK luôn được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn nhờ sản phẩm chất lượng, hiệu suất cao, hoạt động êm ái và tiết kiệm năng lượng điện.

Đây cũng là thương hiệu đầu tiên trên thế giới có bằng sáng chế với kiểu dáng an toàn, thân thiện với môi trường, mang lại hơi mát tự nhiên, giúp người dùng thư giãn sau những ngày mệt mỏi.

Quạt điện KDK có tốt không?

Quạt điện KDK luôn được người tiêu dùng tin cậy cao. Đặc biệt, mỗi sản phẩm đều mang những chất lượng riêng biệt, với những thiết kế sang trọng, bền, đẹp, hoạt động gây tiếng ồn, làm giảm lượng điện năng tiêu thụ.

Sản phẩm quạt KDK thân thiện với môi trường, an toàn cho người tiêu dùng, ít hư hỏng, giá cả cạnh tranh.

Sản phẩm nổi bật KDK

Quạt điện KDK có tốt không?

– Quạt treo: công suất 51w, quạt 3 cánh nhỏ gọn, tiết kiệm không gian. Có điều khiển từ xa, 3 tốc độ gió để người dùng lựa chọn.

– Quạt đứng: công suất 51w, quạt 5 cánh, sải cánh lớn 40cm, làm mát nhanh. Có 2 chế độ gió là gió thường, gió tự nhiên. Chức năng hẹn giờ thông minh, điều khiển từ xa tiện dụng.

Quạt điện KDK có tốt không?

– Quạt lửng: công suất 37w, quạt 5 cánh, có 3 tốc độ gió làm mát tự nhiên, remote điều khiển từ xa tiện lợi, hẹn giờ tự động tắt tối đa 4 tiếng, độ bền cao, chạy êm.

Chính sách bán hàng và bảo hành quạt KDK tại Thi Phúc

– Hiện tại Công ty TNHH Thi Phúc đang kinh doanh mặt hàng quạt KDK nổi tiếng trên thị trường tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung.

– Khách hàng tham khảo thêm thông tin tại website của hãng: http://www.thiphuc.com

 


0 sp - 0 ₫