Máy sưởi dầu tại Đà Nẵng | Máy sưởi gốm tại Đà Nẵng

Điện Máy Thi Phúc

Máy sưởi dầu FUJIE tại Đà Nẵng

Máy sưởi dầu FUJIE tại Đà Nẵng | Máy sưởi gốm FUJIE tại Đà Nẵng

Máy sưởi dầu tại Đà Nẵng có thể nói là cách sưởi ấm cho nhiều ưu điểm nhất hiện nay, nó không làm khô không khí trong phòng như điều hòa, quạt sưởi halogen, không đốt cháy oxy như quạt sưởi thông thường. Tuy vậy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp máy sưởi dầu với mẫu mã, công suất và giá thành khác nhau. Bài viết này sẽ cùng bạn khám phá nên mua máy sưởi dầu loại nào tốt nhất hiện nay – 2017.

Bạn cần lưu ý rằng đánh giá máy sưởi dầu nào đó có tốt không nên căn cứ vào hoàn cảnh sử dụng cụ thể, không phải khi nào máy sưởi dầu đắt tiền nhất cũng luôn là tốt nhất.

Máy sưởi dầu, máy sưởi gốm FujiE được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản sử dụng công nghệ sưởi ấm hiện đại và an toàn nhất trên thị trường hiện nay.

 

Máy sưởi gốm FujiE: với kiểu dáng trang nhã, hiện đại, không đốt cháy oxy. Công nghệ làm nóng tiên tiến giúp sưởi ấm nhanh chóng mà không làm khô da do không đốt oxy nên an toàn cho người sử dụng đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

Máy sưởi dầu được tích hợp nhiều tính năng nổi bật như: Điều khiển, điều chỉnh công suất, nhiệt độ, thời gian, kiểu dáng, màu sắc cùng với kiểu dáng trang nhã, thanh thoát kết hợp với màu đen tạo nên sự sang trọng, bắt mắt cho căn phòng của bạn, dễ sử dụng nó phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Chính vì vậy, khi sử dụng máy sưởi dầu, máy sưởi gốm FujiE sẽ không đốt cháy ô xy, không gây khô da, khó thở cho người sử dụng nên thích hợp sử dụng cho người già, trẻ nhỏ. Ngoài chức năng sưởi ấm cả hai loại máy sưởi này còn có thể sấy khô quần áo.

Dưới đây là một số model máy sưởi FujiE đang được áp dụng khuyến mại mời quý vị tham khảo:

Quạt sưởi gốm Ceramic để sàn FujiE CH-2100.

Quạt sưởi gốm Ceramic để sàn FujiE CH-2200:

Máy sưởi dầu FujiE OFR4709.

Máy sưởi dầu FujiE OFR4511.

Máy sưởi dầu FujiE OFR4613


0 sp - 0 ₫