Điện Máy Thi Phúc

Nơi cung cấp máy cắt sắt uy tín tại Đà Nẵng

Nhu cầu công việc của con người hiện nay ngày càng được nâng cao, vì thế người tiêu dụng rất thông minh trong việc cân nhắc lựa chọn cho mình những thiết bị máy móc hiện đại nhằm đám ứng nhu cầu công việc 1 cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Máy cắt sắt cũng là một trong những thiết bị được nhiều người lựa chọn và vận dụng trong cuộc sống hằng ngày. Thay vì phải mất nhiều thời gian tìm hiểu các bạn chỉ cần đọc ngay những thông tin sau đây là có thể trải nghiệm được bước đầu rồi nhé!

1.   Nhà phân phối

Công ty TNHH Thi Phúc là nhà phân phối sản phẩm máy cắt sắt Bosch chính thức tại Đà Nẵng, cung cấp các loại máy cắt sắt phục vụ cho mọi nhu cầu công việc. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, chính hãng và giá tốt.

2.   Giới thiệu sơ lược về máy cắt sắt bosch 

Máy cắt sắt Bosch là sản phẩm chính hãng của Bosch, được thiết kế chuyên dụng dùng để cắt sắt, giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Đức, có độ chuẩn xác cao, đảm bảo mang đến hiệu quả công việc tối ưu và thời gian sử dụng lâu dài.

3.   Thiết kế

Sử dụng mô tơ mạnh mẽ với công suất lớn lên tới hàng ngàn W. Máy có thiết kế mới cải tiến vững chắc: thiết kế hệ thống bảo vệ mạnh mẽ giúp bảo vệ máy tối đa và giảm rung hiệu quả cho máy hoạt động êm ái và kéo dài tuổi thọ, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình làm việc. Máy còn trang bị hệ thống bảo vệ thiết thực giúp kẹp vật liệu nhanh, chính xác và thuận tiện hơn.

Kết quả hình ảnh cho máy cắt bosch"

Thiết kế thêm hệ thống lo xò hỗ trợ cho khả năng cắt dễ dàng. Thao tác tiện lợi hơn ngay cả trên các bề mặt không bằng phẳng nhờ thiết kế đế chân rộng hơn và được bọc lớp cao su êm ái giúp máy luôn hoạt động vững chắc trên mọi bề mặt. Tay cầm nhỏ gọn, chống trượt, giảm rung, giúp giảm thiểu tình trạng mỏi tay ngay cả khi vận hành lâu. Nút công tắc được tích hợp ngay trên tay cầm rất tiện lợi.

Máy cắt sắt Bosch, cắt kim loại một cách nhanh chóng

4.   Ứng dụng:

Máy cắt sắt Bosch được dùng để cắt sắt, kim loại một cách nhanh chóng, cho đường cắt gọn đẹp mà không làm hư hại khu vực xung quanh vùng cắt. Sản phẩm có tính ứng dụng cao trong các ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng, sửa chữa…

Máy cắt sắt hoạt động dễ dàng ngay cả trên bề mặt không bằng phẳng nhờ thiết kế đế chân rộng và được bọc lớp cao su êm ái, giúp máy luôn hoạt động vững chắc trong mọi bề mặt. Ngoài ra, tay cầm nhỏ gọn, không gây mỏi tay ngay cả khi vận hành lâu, tiện lợi hơn với nút công tắc thiết kế ngay trên tay cầm. Đặc biệt, máy cắt sắt trang bị hệ thống bảo vệ thiết thực giúp kẹp vật liệu nhanh và thuận tiện hơn.
Kết quả hình ảnh cho máy cắt bosch"
Thi Phúc tự hào là nhà phân phối các loại thang nhôm, thiết bị, dụng cụ điện, dụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm máy cắt sắt cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.


0 sp - 0 ₫