Giải pháp làm mát mùa hè hiệu quả cho không gian mở bằng máy làm mát hơi nước. | Điện Máy Thi Phúc

Điện Máy Thi Phúc

Giải pháp làm mát mùa hè hiệu quả cho không gian mở bằng máy làm mát hơi nước.

Hiện nay, xu hướng thiết kế không gian mở ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là trong các gia đình trẻ yêu thích phong cách hiện đại. Lối thiết kế này sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở nên thoáng đãng, rộng rãi hơn, tuy nhiên nó cũng chính là rào cản, khó khăn cho việc lựa chọn thiết bị làm mát khi mùa hè tới.

Thiết kế mở giúp ngôi nhà rộng rãi và thoáng đãng hơn

Vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu giải pháp làm mát hiệu quả vào mùa hè của một ngôi nhà có thiết kế mở nào!

Những ngôi nhà có thiết kế mở thì giải pháp làm mát nằm ở đâu?

Với những ngôi nhà thiết kế như thế này, đặc biệt là phòng khách, việc lắp điều hòa là điều bất hợp lí bởi chi phí mà bạn phải gánh chịu thì lại quá cao. Trong khi việc sử dụng những chiếc quạt điện thông thường thì không đủ để đáp ứng được nhu cầu giải tỏa cơn nóng oi bức trong mùa hè nóng nực. Một giải pháp được xem là hiệu quả và hợp lí được nhiều người sử dụng nhất lúc này đó là sử dụng máy làm mát không khí.

Đây là một sản phẩm làm mát thông minh hoạt động trên nguyên lí trao đổi nhiệt giữa không khí nóng và nước tại giàn lạnh cool pad. Tại đây không khí được làm lạnh và động cơ quạt thổi ra không khí mát, đặc biệt máy không phun sương ra môi trường bên ngoài.

Nguyên lí hoạt động của máy làm mát

Những không gian mở như phòng khách, tầng trệt, nhà bếp,… là nơi mà máy làm mát không khí phát huy được hết những tính năng một cách hiệu quả nhất. Bạn nên mở cửa khi sử dụng để tăng tính hiệu quả của máy làm mát, giúp đối lưu không khí trong phòng cũng như phát huy tính năng lọc bụi và lọc không khí của máy làm mát, tốt cho sức khỏe người dùng.

Máy làm mát phù hợp với không gian phòng khách cũng như phòng bếp

 

Lựa chọn máy làm mát không khí phù hợp 

Với những không gian này, quý khách có thể lựa chọn máy làm mát Fujie hoặc máy làm mát Symphony đều được phân phối tại công ty TNHH Thi Phúc.

Với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp, công suất lớn,.. thân máy được phủ lớp nhựa ABS nguyên chất bền bỉ và an toàn tuyệt đối nên quý vị có thể thoải mái lựa chọn model phù hợp với nhu cầu sử dụng và nội thất của không gian.

Đặc biệt máy làm mát còn được trang bị Ionizer (máy ion hóa không khí) giúp loại bỏ các hạt bụi bẩn từ không khí. Quá trình loại bỏ bụi bẩn bằng cách tạo ra hơn 1 triệu ion âm cho mỗi cm2 của không khí, Ionizer sẽ chắt lọc không khí bụi bẩn, tạp chất trở thành không khí tươi mát của thiên nhiên vào không gian phòng để khiến không gian nhà của bạn giống như một spa thư giãn với sự thoải mái hoàn hảo.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến showroom của Thi Phúc tại 444-450 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng để được trải nghiệm và rinh ngay một chiếc máy làm mát để tạm biệt cái nóng bức của mùa hè.


0 sp - 0 ₫