Đèn bắt muỗi Đại Sinh có tốt không? | Điện Máy Thi Phúc | thiphuc.com

Điện Máy Thi Phúc

Tại sao bạn nên chọn đèn bắt muỗi Đại Sinh?

Đèn bắt muỗi Đại Sinh có hiệu quả không, sử dụng có đảm bảo an toàn hay không là câu hỏi thường xuyên của khách hàng khi tìm hiểu về loại đèn đặc biệt này.

Có rất nhiều giải pháp bắt muỗi, tiêu diệt côn trùng bay như dùng thuốc xịt, bôi kem hay dùng vợt điện. Những cách này khá truyền thống nhưng có thể mang đến ảnh hưởng về sức khỏe và ít nhiều gây bất tiện. Chính vì vậy đèn bắt muỗi chính là giải pháp mới mẻ được nhiều người ứng dụng. Cùng xem đèn bắt muỗi Đại Sinh có hiệu quả không nhé.

Đèn bắt muỗi Đại Sinh có hiệu quả không?

1. Đèn bắt muỗi Đại Sinh nổi bật như thế nào?

Nếu bạn đang thắc mắc đèn bắt muỗi Đại Sinh có hiệu quả không thì hãy ra vài phút tìm hiểu đặc điểm về thiết kế và chức năng của dòng sản phẩm này. Từ đó dễ dàng có được nhận xét đúng đắn để quyết định có nên mua sử dụng hay không.

– Về thiết kế, các sản phẩm rất chắc chắn, màu sắc đẹp mắt, sử dụng chất liệu nhựa là chủ yếu nên rất nhẹ nhàng. Đèn có khả năng chống chịu tốt khi va đập nên hạn chế hư hỏng nếu không may bị rơi. Bạn có thể sử dụng loại đèn này trong phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp hay treo ngoài trời để hạn chế sự ảnh hưởng của ruồi muỗi, côn trùng làm phiền.

– Về tính năng sử dụng, đây là loại thiết bị hiện đại có khả năng bắt muỗi – diệt côn trùng nhanh chóng dựa trên nguyên lý hấp dẫn ánh sáng. Các chiếc đèn của Đại Sinh sử dụng bóng đèn phát ra tia sáng UV thu hút muỗi và côn trùng và tiêu diệt chúng tức thì khi tiếp xúc với lưới điện cao áp.

Đèn bắt muỗi Đại Sinh có hiệu quả không?

2. Đèn bắt muỗi Đại Sinh có hiệu quả không?

Với những đặc điểm vừa nêu, loại đèn này giúp tiêu diệt ruồi muỗi nhanh chóng tức thì. Bạn chỉ cần bạn mở đèn là côn trùng bị ánh sáng kích thích sẽ bay đến, chạm vào lưới điện và bị triệt tiêu ngay lập tức. Bạn có thể sử dụng đèn vào đêm tối hoặc nơi có ánh sáng yếu để đạt hiệu quả tốt nhất.

Ánh sáng đèn tạo ra chứa tia UV hoàn toàn không có hại nên bạn không cần lo lắng ảnh hưởng đến sức khỏe. Mỗi chiếc đèn diệt muỗi Đại Sinh đều có lớp bảo vệ giúp bạn tránh nguy cơ nguy hiểm về điện. Sử dụng sản phẩm này trong nhà bạn sẽ không còn phải cần đến thuốc xịt, nhang muỗi phiền phức mà còn làm hại sức khỏe.

Hơn nữa với thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng thẩm mỹ và ánh sáng dịu mắt, những chiếc đèn này sẽ góp phần tô điểm cho không gian gia đình bạn. Nếu có nhu cầu bạn hãy tham khảo một số mẫu đèn được phân phối tại THI PHÚC như: Đèn diệt côn trùng Đại Sinh DS-D6, DS-DU12, DS-DU15, v.v.

Đèn bắt muỗi Đại Sinh có hiệu quả không?

3. Sử dụng đèn như thế nào cho đúng cách?

Vậy là câu hỏi đèn bắt muỗi Đại Sinh có hiệu quả không? đã được giải quyết phải không nào? Nhưng để phát huy tốt nhất hiệu quả tiêu diệt côn trùng và sử dụng đèn an toàn bạn cũng cần nắm bắt một số cách sau đây nhé:

– Nên treo đèn ở không gian rộng rãi, tốt nhất cách mặt đất từ 1.6m. Nếu đặt trên bàn thì chọn nơi thoáng đãng, không có nhiều vật dụng.

– Không nên chạm vào thân đèn khi đang sáng để tránh nguy hiểm không mong muốn về điện.

– Nên thường xuyên thay đổi vị trí đặt hoặc treo đèn để hấp dẫn côn trùng.

– Nên tắt hoặc giảm độ sáng của các loại đèn khác để tăng cường khả năng diệt muỗi.

– Chú ý lau dọn khay chứa côn trùng và làm sạch đèn sau một thời gian sử dụng.

Đèn bắt muỗi Đại Sinh có hiệu quả không?

Kết luận: Vấn đề đèn bắt muỗi Đại Sinh có hiệu quả không đã được chúng ta giải quyết trong bài viết này. Đây rõ ràng là loại đèn độc đáo và hữu ích giúp bạn tránh khỏi sự quấy nhiễu của ruồi muỗi, côn trùng. Hãy lựa chọn sản phẩm mình yêu thích và áp dụng các chỉ dẫn sử dụng để khai thác tối đa lợi ích của chúng mang lại nhé.

Nếu bạn muốn mua đèn bắt muỗi Đại Sinh chính hãng thì hãy liên hệ SĐT: 0236 2 617 617 hoặc 0935 470 480. Đến showroom tại 444-450 Nguyễn Hữu Thọ Thành Phố Đà Nẵng hoặc truy cập Wedsite : http://thiphuc.com/


0 sp - 0 ₫