2 loại máy cưa được nhiều người sử dụng nhất | Điện máy Thi Phúc

Điện Máy Thi Phúc

2 loại máy cưa BOSCH được nhiều người sử dụng nhất

Máy cưa đĩa cầm tay Bosch có rất nhiều loại khác nhau phù hợp với từng phân khúc khách hàng. Có 2 loại được các thợ nghề ưa chuộng đó là GKS 190 và GKS 7000.

Các loại máy cưa đĩa cầm tay Bosch có lẽ đã trở nên quá quen thuộc với thị trường Việt Nam. Mỗi loại được thiết kế ra đều nhằm giải quyết tốt nhất nhu cầu của người sử dụng. Trong đó phải kể đến hai dòng máy cưa được nhiều người thợ tại các làng nghề và các xưởng gỗ nhỏ lẻ lựa chọn nhất đó là GKS 190GKS 7000. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn khái quát nhất về hai dòng máy này.

2 loại máy cưa đĩa cầm tay Bosch được thợ nghề ưa chuộng

Máy cưa đĩa GKS 190 mạnh mẽ với công suất khủng, giá thành hợp lý

Thông số kỹ thuật của máy

 • Đường kính lưỡi cưa máy: 184 mm
 • Công suất máy: 1400W
 • Tốc độ không tải: 5500 vòng/phút
 • Độ sâu cắt 90 độ: 67 mm
 • Độ sâu cắt 45 độ: 48 mm
 • Đường kính trục vị trí gần lưỡi cưa: 20 mm

Các thiết bị đi kèm: dẫn hướng song song, khóa đầu lục giác KW 5, lưỡi cưa, đầu nối dẫn với máy hút bụt.

2 loại máy cưa đĩa cầm tay Bosch được thợ nghề ưa chuộng

Những công dụng của máy

Với những xưởng gỗ đang cần có một chiếc máy cưa công suất lớn, đảm bảo chất lượng sản phẩm và làm việc với cường độ cao thì đây chính là chiếc máy cưa nên được lựa chọn. Máy cưa đĩa cầm tay Bosch nói chung và máy cưa đĩa GKS nói riêng đều có tính tiện dụng cho mọi ứng dụng trong ngành công nghiệp chế biến gỗ, nội thất và cả xây dựng.

Một lợi thế lớn của máy cưa này chính là nhỏ gọn và nhẹ nhưng công suất làm việc không hề nhỏ. Đồng thời máy còn có khóa trục giúp thay lưỡi cưa dễ dàng và thiết lập độ sâu cắt phù hợp, linh hoạt.

Máy cưa đĩa cầm tay Bosch GKS 7000

Thông số kỹ thuật của máy

Đường kính lưỡi cưa máy: 184 mm

 • Công suất máy: 1100W
 • Tốc độ không tải: 5200 vòng/phút
 • Độ sâu cắt 90 độ: 67 mm
 • Độ sâu cắt 45 độ: 49 mm
 • Trọng lượng máy: 3.6 kg

Những công dụng của máy cưa GKS 7000

Theo đánh giá của nhiều người sử dụng, đây chính là chiếc máy cưa tốt nhất trong các dòng máy cưa đĩa cầm tay Bosch. Công suất máy chỉ là 1100 W mà thiết bị này vẫn có thể giải quyết được những công việc khó khăn nhất. Máy cưa chuyên nghiệp có khả năng trong việc cưa dọc, cưa ngang và cưa vát máy rất đẹp mà người thợ sẽ không phải xử lý lại.

2 loại máy cưa đĩa cầm tay Bosch được thợ nghề ưa chuộng

Với tính năng tiện dụng như vậy, máy cưa đĩa GKS 7000 giải quyết tốt các công việc trong xưởng gỗ và cưa được các loại vật liệu tương tự khác. Tuy các dòng máy cưa của Bosch có giá thành khá cao song những lợi ích nhận lại rất xứng đáng với số tiền mà bạn phải bỏ ra.

Trên đây là 2 chiếc máy cưa đĩa cầm tay Bosch được nhiều thợ lành nghề đánh giá cao hiện nay. Đó là nhờ các ưu điểm rất lớn phù hợp với người Việt Nam mà giá thành cũng rất phù hợp. Với những phân tích trên, mong rằng người dùng có thể tham khảo cũng như phân tích những giá trị mà máy mang lại.

Nếu quý khách muốn mua dụng cụ cầm tay BOSCH thì hãy đến Show room tại 444 450 Nguyễn Hữu Thọ TP Đà Nẵng SĐT 0236 2 617 617 – 0935 470 480 hoặc truy cập website ThiPhuc.com


0 sp - 0 ₫