Top 3 máy nước nóng Panasonic được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Điện Máy Thi Phúc

Top 3 máy nước nóng Panasonic được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Việc sắm 1 chiếc máy nước nóng tốt sử dụng cho cả gia đình hiện nay không phải là điều quá khó khăn. Nhưng nếu bạn vẫn phân vân chưa biết chọn sản phẩm nào thì có thể tham khảo Top 4 máy nước nóng Panasonic chất lượng tốt; giá cả phải chăng nhất hiện nay nhé!

Máy nước nóng Panasonic DH-4MP1VW

Ngay từ ánh nhìn đầu tiên bạn sẽ bị thu hút bởi sản phẩm này vì em nó sở hữu màu sắc trang nhã. Thiết kế của máy cũng nhỏ gọn nên dễ dàng lắp đặt ở bất cứ vị rí nào trong phòng tắm.

Sản phẩm còn được tích hợp nhiều tính năng hiện đại như:

+ Cơ chế đun nóng trực tiếp: giúp làm nóng nước một cách nhanh chóng.

+ Điều chỉnh nhiệt độ; cảm biến nhiệt độ:giúp tránh sự lãng phí điện; bỏng da người sử dụng.

+ Có bơm trợ lực: giúp tăng áp lực nước cho những nhà có nguồn nước yếu.

+ Vòi sen kháng khuẩn: đảm bảo an toàn sức khỏe

Xem chi tiết sản phẩm

Máy nước nóng Panasonic DH-4MS1VW

Sản phẩm của dòng máy Panasonic đều sở hữu thiết kế nhỏ gọn, màu sắc hiện đại. Máy ghi điểm với nhiều tính năng nổi bật như vòi sen 3 kiểu phun độc đáo với khả năng chống khuẩn; van cấp nước với chức năng lọc sạch; điều chỉnh công suất nhiệt độ theo 3 cấp thấp/ trung bình/ cao…

Xem chi tiết sản phẩm

Máy nước nóng Panasonic DH-3RP2VK

Máy nước nóng Panasonic DH-3JP4VH với thiết kế nhỏ gọn tiện dụng, tiết kiệm diện tích đáng kể; phù hợp với tất cả các không gian phòng tắm dù rộng hay hẹp. Được làm từ chất liệu màu trắng nhựa Polyamite siêu bền; giúp máy có độ bền cao. Bạn sẽ an tâm hơn về độ bền của máy.

Điểm cộng cho máy là có kèm máy bơm trợ lực sẽ làm dòng nước mạnh hơn. Cho dù áp lực nước yếu; dòng nước chảy qua không đủ mạnh. Giờ đây bạn vẫn có thể thoải mái đầm mình dưới làn nước nóng dễ chịu sau một ngày lao động mà không lo nước yếu; vì đã có máy bơm trợ lực giải quyết các vấn đề đó giúp bạn.

Xem chi tiết sản phẩm


0 sp - 0 ₫