Khuyến Mãi Bosch Tháng 3 - Chương Trình Bán Hàng Đặc Biệt | Thi Phúc

Điện Máy Thi Phúc

Khuyến mãi Bosch tháng 3/2019 của Bosch

Năm 2018 vừa qua là một năm khá thành công đối với Thi Phúc khi đạt được một doanh số bán ra hết sức ấn tượng; với đà tăng trưởng vượt bật trong việc cung cấp các dòng máy cầm tay chính hãng Bosch. Và để có được những kết quả tuyệt vời đó; Thi Phúc biết rằng quý khách hàng là yếu tố đóng góp lớn nhất. Để đáp lại những sự giúp đỡ, lòng yêu mến khi lựa chọn các sản của doanh nghiệp; chúng tôi đã đem tới chương trình bán hàng đặc biệt tháng 3 như một lời tri ân; lời cảm ơn trân thành nhất tới các đối tác; khách hàng đã tin tưởng trong suốt thời gian qua.

Có gì trong chương trình bán hàng đặc biệt tháng 3 này?

Từ ngày 28/3-31/3/2018 khi mua hàng tại 444 Nguyễn Hữu Thọ; khách hàng sẽ có cơ hội nhận được sản phẩm Bosch chính hãng với giá cực ưu đãi, kèm theo đó là rất nhiều quà tặng kèm theo.

Chất lượng không đổi vẫn là những dòng máy cầm tay chuyên nghiệp cho khả năng hỗ trợ hoàn hảo trong hàng loạt các ứng dụng thực tế nay được bán ra với mức giá hết sức ưu đãi.  % chiết khấu cực sâu, quý khách sẽ tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ cho việc mua sắm dụng cụ. Vậy thì còn chần nữa mà không chuẩn bị chọn mua một sản phẩm thích hợp cho công việc ngay trong dịp khuyến mại này.

Các mã hàng được giảm giá trong chương trình khuyến mãi đặc biệt này

Dưới đây là thông tin chi tiết các sản phẩm Bosch trong chương trình khuyến mãi tháng 3:

Khuyến mãi Bosch tháng 3/2019 của Bosch
Ưu đãi cực cao với chương trình bán hàng đặc biệt tháng 3
Khuyến mãi Bosch tháng 3/2019 của Bosch
Nhiều phần quá ý nghĩa đi kèm trong chương trình bán háng hàng Bosch tháng 3

Thông tin cần biết về chương trình khuyến mại Bosch tháng 3

  •  Đối tượng tham gia: bất kỳ khách hàng nào nào mua hàng tại cửa hàng hoặc các đơn đặt hàng online trên website: http://thiphuc.com
  • Quý khách xin lưu ý thời gian của chương trình giảm giá đặc biệt này chỉ được áp dụng vào 04 ngày, từ 28 đến 31/03/2018. Tức là trước hoặc sau bốn ngày đó tất cả các đơn đặt hàng đều không được áp dụng theo đơn giá khuyến mại này
  • Vì số lượng quà tặng có hạn nên chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời hạn thông báo ở trên. Mong quý khách hết sức thông cảm.
  • Địa điểm diễn ra chương trình tại:
    444 – 446 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
    Hotline : 0935.470.480
    Email : thiphuc01.co@gmail.com
Khuyến mãi Bosch tháng 3/2019 của Bosch
Địa chỉ triển khai chương trình bán hàng đặc biệt của hãng Bosch


0 sp - 0 ₫